Homedd.com
About HomeDD FAQ Site Map Contact Us Disclaimer
Add page to Favorites
สมัครสมาชิก ฟรี รับสิทธิพิเศษมากมาย
Home Search
Home Decor
Gardening
Home Financing
Home Services
Do it yourself
Home Magazine
Web board
แนะนำเว็บไซต์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านคุยกับมัณฑนากรMember Zone
Home Magazine นานาสาระเรื่องบ้าน เพื่อคนรักบ้านเช่นคุณ
ทำนาย - ฮวงจุ้ย
  ชะตา-ราศี
ดวงชะตาของคุณ
เดือนกรกฎาคม 2548โดย บุศรินทร์ ปัทมาคม


ราศีเมษ
(13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ราศีพฤษภ
(15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ราศีเมถุน
(15 มิ.ย.-15 ก.ค.)
     

ราศีกรกฎ
(16 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีสิงห์
(17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีกันย์
(17 ก.ย.-16 ต.ค.)
     

ราศีตุลย์
(17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีพิจิก
(16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีธนู
(16 ธ.ค.-14 ม.ค.)
     

ราศีมังกร
(15 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีกุมภ์
(13 ก.พ.-14 มี.ค.)

ราศีมีน
(14 มี.ค.-12 เม.ย.)


ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.)
ในรอบเดือนนี้ ท่านทำงานสำเร็จโดยเฉพาะเรื่องยากๆ หรืองานที่ต้องใช้สติปัญญาชั้นสูง ไม่ค่อยรื่นรมย์กับสิ่งแวดล้อมหรือเหตุการณ์ที่พบเห็นเรียกว่าเซ็งก็ยังได้ ทางการเงินแต่รั่วไหลพอสมควร อาจเป็นเรื่องที่เกิดจากความคิดผิดพลาดไปก็ได้ จะเจรจาตั้งแต่เรื่องเล็กไปจนเรื่องใหญ่และประสบความสำเร็จเกินกว่าที่คาดหมายไว้ หลังจากวันที่ 16 มีเรื่องวุ่นๆ ในบ้าน คนในจะนำคนนอกมาก่อความวุ่นวาย เด็กๆ ของท่านที่ทำงานตามหน้าที่จะถูกผู้มีเกียรติมีอำนาจแต่ทุจริตใส่ร้ายให้ท่านเกลียดชัง การเรียนการสอบและการสอนที่เคยราบรื่นจะมีอุปสรรค การเข้าใจบทเรียนจะยากขึ้น ท่านจะมีความพยายามด้วยความยุ่งยาก ควรทำตัวให้พร้อม ธุรกิจยังต้องรอคอยไปเรื่อยๆ บทจะเรียบร้อยก็แทบนึกไม่ถึงทีเดียว หลังจากวันที่ 20 จะมีรายได้เพิ่มขึ้นเงียบๆ ถ้าเอะอะไปจะเสียการเพราะคนที่ไม่ริษยาใครแต่ไม่ชอบให้ใครได้ดีจะหมั่นไส้เอา ที่แนะนำเช่นนี้ไม่ได้ยุยงให้ท่านระแวงใคร แต่ขอร้องให้ท่านต้อนรับโชคดีโดยสงบ
ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)
ในรอบเดือนนี้ ท่านจะรอดพ้นการถูกกล่าวหาหรือเข้าใจผิดอย่างหวุดหวิด พบเรื่องราวที่ไม่คาดฝันอาจจะเป็นเรื่องดี ถ้าไม่ดีก็ไม่ร้ายแรง พอแก้ไขได้ ท่านจะเสียชื่อเสียงเพราะถูกใส่ความและมักเสียสองเท่าเพราะเหตุที่เกิดมานานแล้ว แต่มักจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นในระยะนี้ ยากที่จะป้องกัน เว้นแต่ท่านจะทำความคิดให้กระจ่างแจ้ง ปราศจากความเคลือบแคลงใดๆ หลังจากวันที่ 16 เรื่องเงินไม่สะดวกมีรายจ่ายมาก จะยักย้ายเงินสดจากที่หนึ่งไปไว้อีกที่หนึ่ง ดวงชะตาของท่านเดือนนี้ไม่ค่อยแจ่มใส สถานการณ์ในครอบครัวไม่ปกติ ทะเลาะกันไม่มีเหตุผล หลังจากวันที่ 20 ท่านจะสนใจเรื่องงานมากหน่อย ไม่ว่าเรื่องเรียนหรือเรื่องสังคม นับว่าท่านโชคดี จะสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นแก่ตัวเองและหมู่คณะได้อย่างแนบเนียน ได้วัตถุมงคลหรือสมุนไพรที่มีคุณภาพโดยไม่ต้องซื้อ จะมีลาภลอยตามวาสนา รักไม่ราบรื่นอาจจะเข้าใจผิดกันได้ และท่านกับคู่ครองอาจจะโกรธกันรุนแรงด้วย


ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-15 ก.ค.)
ในรอบเดือนนี้ ท่านจะได้วัตถุสิ่งของที่ใจอยากได้ใฝ่ฝันมานาน และจะได้รู้สึกชื่นชมยินดีมีความสุขอย่างมากพอสมควร จะได้รับสิ่งของมีค่าหรือทรัพย์สินเงินทองที่เป็นเรื่องถูกต้องตามทำนองคลองธรรมหรือกฏหมายที่เกี่ยวข้อง ไม่มีใครมาเอาเรื่องกับท่านได้เลย หลังจากวันที่ 16 ไปแล้ว ท่านจะซื้อทองรูปพรรณ เพราะญาติมิตรนำมาขายเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของเขา จะได้เงินสดหรือทรัพย์สิน สิ่งของมีราคาตามวาสนา แต่ถ้าระยะนี้ถ้าท่านทำดีเอาไว้มากจะได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้คุ้มตัว ความเปลี่ยนแปลงถ้าจะเกิดขึ้นระยะนี้ต่อไปนี้จะมีผลดีต่อการเงิน มีเกณฑ์จะหาทรัพย์ได้ง่าย โชคลาภมักจะมาสู่ผู้ที่ไม่มีความโลภ หลังจากวันที่ 20 ชีวิตในช่วงนี้ ยังมีลาภทยอยมาสู่มือท่านไม่ขาดสายเหมือนฝนตกใหญ่ ถ้าท่านมีโครงการที่จะขอความช่วยเหลือจากใครอยู่แล้ว ควรเร่งรัดให้สำเร็จประโยชน์ให้มากที่สุดในระยะนี้ ผู้ที่มีรักจะไม่มีอุปสรรคแต่พยายามหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับพ่อตาหรือพี่ชายของคนรักได้จะเป็นการดี


ราศีกรกฎ (16 ก.ค.-16 ส.ค.)
ในรอบเดือนนี้ ท่านจะมีชีวิตใหม่ที่ตื่นเต้นและสนุกสนาน มีวิสัยทัศน์กว้างไกล สามารถรู้เรื่องลึกลับซับซ้อน ได้โดยไม่ต้องเที่ยวขอข้อมูลข่าวสารอะไรจากใครอีก มีฐานะและบทบาทที่ท่านทำหน้าที่หรือดำรงตำแหน่งอยู่ หลังจากวันที่ 16 เป็นช่วงเวลาที่กิจการงานของท่านเริ่มจะเดินหน้า และนำความเป็นปึกแผ่นในด้านทรัพย์สินเงินทองมาสู่ท่านตามสมควรแก่วาสนา ศัตรูหรืออุปสรรคก็มีเข้ามาบ้าง พอให้ท่านได้ทดสอบความรู้ความสามารถของท่านเท่านั้น ในที่สุดก็จะทำอะไรให้ท่านไม่ได้ งานจะเข้ามาเต็มที่ ซึ่งคงทำให้ท่านรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเท่านั้น แต่ไม่สับสน อย่าอภิปรายหรือโต้วาทีกับใครระยะนี้สู้เขาไม่ได้ ถ้ามีเรื่องที่ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดก็ควรรีบเดินเรื่องเสียภายในเดือนนี้ หลังจากวันที่ 20 ท่านจะมีเกณฑ์การเดินทางเงียบๆ หรือทำงานด้านเอกสารที่ไม่มีใครรู้เห็น รายได้ไม่ดีมีแต่ลาภทางการเงินอย่างไม่คาดฝัน ซึ่งท่านอาจพอใจก็ได้ คนอื่นมีศัตรูก็พยายามชักชวนท่านให้เป็นพวกเขา


ราศีสิงห์(17 ส.ค.-16 ก.ย.)
ในรอบเดือนนี้ ท่านได้รับผลกระทบทางการเงินเล็กน้อย รวมถึงการร่วมงานกับผู้ที่เกี่ยวข้องด้วย ไม่เหมาะที่จะเริ่มงานใหม่ๆ ทั้งที่มีงานทำดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะงานที่ต้องอาศัยวิธีการพลิกแพลงแต่ก็ควรให้ความกระจ่างแจ้งแก่กลุ่มผู้สนใจ จะขัดแย้งกับญาติมิตร ท่านอาจจะลืมนัดซึ่งตามปกติแล้วจะเป็นไปไม่ได้ หลังจากวันที่ 16 ถ้าระวังตัวไม่ควรลืมอะไรไว้ที่ไหนได้เลยจะเป็นการดี การเจรจาในเรื่องสำคัญๆ ควรเก็บเอาไว้ก่อน หากไม่จำเป็นจริงๆ แล้วก็ไม่ควรคิดหรือคาดหวังความสำเร็จมากนัก แม้จะกังวลหรือคิดเรื่องราวสับสนให้เปลืองสมองก็เป็นเรื่องราวสับสนให้เปลืองสมองก็เป็นเรื่องไม่ควรให้เกิดขึ้น ถ้ามิใช่ป่วยทางกายก็ต้องป่วยทางใจ หลังจากวันที่ 20 ถ้าจะมีการเปลี่ยนแปลงในวงงานใดๆ หรือเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ท่านไม่ควรตีตนไปก่อนไข้ มีรายได้หรือผลกำไรดี แต่รายจ่ายก็ค่อนข้างหนัก ของหายยังไม่ได้คืน ถ้าเป็นเจ้าหนี้ หนี้นั้นมักจะสูญ เรื่องร้ายในบางเรื่องอาจมีความคิดผิดพลาดไปจากทำนองคลองธรรมได้ด้วย ความรักยังพอได้ชื่นชมสมหวังราศีกันย์(17 ก.ย.-16 ต.ค.)
ในรอบเดือนนี้ ท่านจะสนใจศึกษาหาความรู้และมีโอกาสได้ข้อมูลต่างๆ ทางวิชาการ อำนาจใหญ่มหันต์ที่ท่านเผชิญหน้าอยู่จะเปลี่ยนรูปหรือหายไปจากระบบชีวิตของท่าน ท่านอยู่ในจังหวะชีวิตที่จะได้ลาภใหญ่หรือได้ลาภใหญ่หรือได้อะไรที่ทำให้ตื่นเต้นเป็นสุข พบญาติมิตรคุยกันวันค่ำคืนยันรุ่งไม่เมื่อยปาก ได้เสื้อผ้าเครื่องประดับสวยงาม หลังจากวันที่ 16 ทำหน้าที่ด้วยความสามารถเด็ดขาดมีความมั่นใจโดยไม่เห็นแก่พรรคพวกหรือผู้หนึ่งผู้ใด ดวงชะตาของท่านกำลังรุ่งเรือง พูดอะไรทำอะไรก็ดีไปหมด จะทำการสิ่งใดก็สะดวก การเงินรายใหญ่ๆ เลื่อนไหวราบรื่นขึ้น ช้าๆ แต่มั่นคง ผู้ที่รักกันจริงย่อมไม่ชื่นชมหรือยกยอกันจนเกินดี ซึ่งอาจจะทำให้ท่านหลงระเริงไปในทางที่ผิดหรืออาจเสียหายภายหลังได้ หลังจากวันที่ 20 ไปแล้ว งานที่ทำจะไม่ค่อยราบรื่น ความสุขส่วนตัวจะน้อยลง เพื่อนฝูงรอบข้างต่างริษยา ความสุขสงบในบ้านเรือนไม่ค่อยมีคงต้องหาความสุขจากสมาชิกนอกบ้านกันมากหน่อย เรื่องรักยังหาทางออกได้ยาก


ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
ในรอบเดือนนี้ บริวารทำให้ท่านเกิดอารมณ์ร้าย เสียรู้แข่งขันทางการค้าของท่าน หรือพูดจาเสียเปรียบเพื่อนบ้าน เงินสดหรือเครื่องประดับมีค่าจะหายเพราะความสะเพร่าของท่านเอง หลังวันที่ 16 ท่านจะได้รับผลบุญในการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวข้องกับเรื่องการงานไปในทางที่ดีขึ้น ถึงไม่ได้จริงจังท่านก็เริ่มจะมีข่าวลือไปในทางที่ดีขึ้นอยู่แล้ว ผู้ใหญ่ที่สนิทสนมกับท่านจะห่างไกลหรือไม่ค่อยได้ติดต่อกันอีก งานที่เกี่ยวกับธุรกิจติดต่อได้รับความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจยิ่ง กลางเดือนการเงินจะขยับตัวดีขึ้น พอหายใจได้คล่องขึ้น แต่ถึงแม้ว่าไม่ได้เงินเข้ามาก็ไม่เป็นไร เพราะรายจ่ายกำลังลดลง อย่าเข้าไปในหมู่คนพาลหรือพวกที่คอยจ้องหลอกลวงต้มตุ๋น ไม่ควรนึกว่าท่านจะดวงดี เก็บเอาทรัพย์ที่มีไว้ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำกับผู้ที่จะแต่งงานกันดีกว่า หลังจากวันที่ 20 จะเดินทางไปทำงานหรือท่องเที่ยว มีเกณฑ์จะได้เงินสดก้อนหนึ่ง รักจะสดชื่นก็ต้องพูดหยอกล้อกันบ้าง ไม่ใช่แข็งกระด้างเข้าหากันนะครับ อย่าก่อศัตรูทั้งในที่ลับและที่แจ้ง


ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
ในรอบเดือนนี้ ท่านอยู่ในที่ร้อนหงุดหงิดและโกรธง่าย บริวารจะเล่นกับไฟซึ่งทำให้ท่านกับเพื่อนบ้านเดือดร้อนพอสมควร หลังจากวันที่ 16 ท่านจะได้เดินทางไกลหรือได้รับการสนับสนุนทางการเงินด้วยทุนรอนที่มาจากต่างประเทศ ชีวิตที่ผ่านมาถ้าระหกระเหินเหมือนนิยายก็จะเปลีย่นแปลงไปในทางที่ดียิ่ง เป็นการเริ่มเปิดชีวิตใหม่ของความสำเร็จที่ค่อนข้างแจ่มใสงดงาม มีเกณฑ์ที่จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงอยู่ไม่มากก็น้อย ตามแต่บุญวาสนาที่แต่ละคนสั่งสมมา ถ้าเดือดร้อนเรื่องหนึ่งเรื่องใดจะจูงให้เดือดร้อนอีกหลายเรื่อง หลังจากวันที่ 20 ญาติมิตรจะใกล้ชิด ที่เคยห่างเหินกันก็จะกลับมาล้อมหน้าล้อมหลังพร้อมเพรียงกัน ในไม่ช้าจะรู้สึกอบอุ่นดีขึ้น ท่านเองจะมีความก้าวหน้ามั่นคงและสง่างาม จึงควรใช้สติปัญญาอย่างเต็มที่ ความรักเป็นไปด้วยดีและใกล้ชิดยิ่งขึ้น ท่านที่ยังโสดหรือร้างคู่มานานแล้วยังไม่เคยมีอีก จะพบรักสมหวังดังใจในเดือนนี้ ท่านจะมีอารมณ์ดุเดือดและวาจาเผ็ดร้อนมาก


ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)
ในรอบเดือนนี้ การเงินจะดีมากแต่จะรายจ่ายพิเศษ เพราะจะมีผู้นำเครื่องประดับราคาแพงมาขาให้ ท่านก็จะรับซื้อไว้ด้วยพอใจ การงานที่ท่านทำอยู่จะติดขัดเพราะปัญหาเล็กๆ น้อยๆ จากเรื่องที่ไม่น่าจะเป็นเรื่องก็นำพาให้เกิดเรื่องใหญ่ได้ง่ายๆ ธุรกิจติดต่อไม่ได้ผลดีนัก ข่าวดีที่คาดหวังว่าจะได้ก็เงียบหายไป จะมีเข้ามาอีกก็กลับกลายเป็นเปลี่ยนเงื่อนไขให้ยุ่งยากมากขึ้น หลังจากวันที่ 16 ไม่ควรให้ใครยืมเงิน โดยเฉพาะยืมไปหมุนด้วยการให้เงินกู้กินดอกเบี้ย อาจจะไม่ได้เงินคืน เสี่ยงโชคจะผิดหวัง ทำผิดแล้วควรรับผิด แต่ไม่ควรคิดว่ารับผิดแล้วจะกลายเป็นไม่ได้ทำผิด เหมือนผู้ทำความดีก็ย่อมเป็นความดีติดตัวไปตลอดชีวิต หลังจากวันที่ 20 ใครนำเงินทองเพชรนิลมาฝากไว้ถ้าไม่รับได้จะเป็นการดี ทำอะไรที่ไหนควรดำเนินไปอย่างเงียบๆ โอกาสที่จะผิดหวังหารือไม่พบกับความสำเร็จมีมากด้วย ผู้ใหญ่เมตตาจะช่วยแนะนำให้คำปรึกษาหารือต่างๆ อันเป็นประโยชน์แก่ท่าน จะมีสิ่งบันดาลใจให้ท่านขมีขมันขึ้น


ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)
ในรอบเดือนนี้ เป็นช่วงเวลาที่จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยให้ท่านรู้สึกแจ่มใสขึ้น ทัศนวิสัยของท่านจะชัดเจนกระจ่างแจ้ง โดยเฉพาะคนโสดจะมีเพศตรงข้ามให้ความสนใจมากขึ้น ความรักหรือคู่ครองจะช่วยเหลือเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัวดีมาก จะได้เงินสดแพรพรรณเครื่องประดับหรือเครื่องสำอางเหมาะกับรสนิยม คิดหวังที่จะหาเงินได้สำเร็จ แม้แต่จะเป็นหัวหน้าวงแชร์ก็จะหาลูกแชร์ช่วยเล่นได้ไม่ยาก ศัตรูมีบ้างแต่ไม่สำคัญไม่ช้าจะเลิกราไปเอง จะครุ่นคิดถึงความรักอันลึกซึ้งหรือความสุขเก่าๆ ซึ่งกำลังจะกลับมาอีกหรือจะมีผู้พากลับไปเที่ยวเพื่อระลึกความหลัง เรื่องเล่าเรียนการค้นคว้าวิจัยจะค้นพบสิง่ใหม่ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวท่านและเพื่อนมนุษย์มากขึ้น โอกาสถูกหวยรวยทางลัดก็จะมีเข้ามา ความรักจริงๆ จะคลี่คลายไปในทางที่ดี รวมถึงกิจการงานที่เกี่ยวกับการลงทุน กะเก็งกำไรแล้วผิดพลาดพลั้งลงก็จะกระเตื้องขึ้น ท่านที่อัตคัตผลประโยชน์มานานๆ ต่อไปนี้จะมีลาภเล็กๆ น้อยๆ บ่อยๆ ถ้าฝันร้ายจะกลายเป็นดี


ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.)
ในรอบเดือนนี้ เงินกับท่านไม่ค่อยจะถูกกัน เลยอยู่ด้วยกันนานไม่ค่อยได้ มีเกณฑ์จะใช้จ่ายเงินจำนวนมาก จะมีผู้ไปมาหาสู่ที่บ้านผิดปกติ ได้ของขวัญองฝากจากเพื่อนใหม่ที่จะประทับใจไปอีกนาน หลังจากวันที่ 16 ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาจะไม่พูดคุยกับท่านด้วยดี จะคอบจับผิดหรือหาเหตุกลั่นแกล้ง ถ้ามีความสำเร็จอะไรก็ไม่ควรดีใจหรือแพร่งพรายให้ใครได้ เพราะท่านจะถูกฉกชิงผลประโยชน์ไปอย่างไม่ปกติ หลังจากวันที่ 20 มิตรภาพใหม่ๆ ค่อนข้างจะเข้าใจกันยาก มักถูกอิจฉาริษยาไม่ว่าจะทำดีกับใครอย่างไรก็ไม่ค่อยมีใครชื่นชมผลงานหรือการกระทำของท่านัก งานของท่านกำลังรุ่งเรืองก็พยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ การยอมรับชะตากรรมของตนเองเป็นสิ่งที่ช่วยให้ไม่ต้องผิดหวังกับวาสนาและโชคชะตามากนัก พยายามมองหาโอกาสจากวิกฤติได้มากที่สุด บริวารบางพวกให้ลาภท่านเป็นที่น่าชื่นชมยินดี คงมีอุปสรรคเฉพาะวันงานใหม่ๆ ส่วนงานเก่ายังดีเหมือนเดิม


ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)
ในรอบเดือนนี้ อารมณ์รุนแรงไม่ว่าจะเป็นรักหรือชังก็ตาม เป็นการยากที่ใช้สติปัญญาควบคุมอารมณ์อ่อนไหวของตัวท่านไว้ได้ ท่านจะวิวาทกับผู้มีอิทธิพล ถ้าหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากันได้จะเป็นการดี หลังจากวันที่ 16 จะรู้สึกโดเด่นในเรื่องชื่อเสียงเกียรติยศ ท่านทำอะไรก็จะมีผลประโยชน์เข้ามาอย่างรวดเร็วและมีรายจ่ายออกไปอย่างเร่าร้อน จะได้มีมิตรภาพใหม่ๆ ที่เป็นคนห้าวหาญหรือมีจิตใจแบบนักเลงที่ท่านจะสามารถพึ่งพาได้ สุขภาพดีทั้งกายและใจ ไม่ควรกังวลกับชะตากรรมของญาติพี่น้องนัก ช่วยตัวเองให้ได้ก่อนแล้วจึ้งค่อยช่วยผู้อื่น ไม่ควรทำธุรกิจการเงินกับใครๆ หลังจากวันที่ 20 ยวดยานพาหนะอาจจะเสียเป็นเหตุให้ต้องซ่อม เดินตามคนอื่นไว้ก่อนจะเป็นการดี คิดที่จะขยายภารกิจที่ทำอยู่ให้กว้างขวางขึ้น ทั้งนี้เพราะระยะนี้มีผู้คอยช่วยเหลือหรือให้การสนับสนุนดีอยู่แล้ว งานสะดวกพอสมควร ชีวิตจะเป็นไปอย่างรวดเร็วถ้าตั้งสติไม่ดีก็จะวุ่นไปได้พักหนึ่ง เรื่องรักจะหาความสุขได้ยาก

  ค้นหาเรื่องที่คุณต้องการ

กรุณาระบุคำที่ต้องการค้นหา  
ค้นหา

เรื่องเด่น
"เคล็ด(ไม่)ลับ"
พบวิธีการง่ายๆ ที่คุณเองก็อาจไม่นึกมาก่อน กับเคล็ด(ไม่)ลับ ที่อ่านสนุก ทำได้เองด้วยนะคะ
More..

เกร็ดความรู้เรื่องบ้าน

Gardening

Home Decor

Homepage
New HomesHome BuildersCondominiumsHome Classified
Home RentalsHome DecorGardeningHome Financing
Home ServicesDo It YourselfHome MagazineWeb board
About HomeDDFAQSite MapContact UsDisclaimer
Best viewed with 800x600 screen resolution on an Internet Explorer 5.5 or higher
ติชมแสดงความคิดเห็น : info@homedd.com
Copyright 2000-2003 Land & Houses Public Company Limited. All right reserved.