Homedd.com
About HomeDD FAQ Site Map Contact Us Disclaimer
Add page to Favorites
Membership Zone
Sign-in Name
Password
 
ลืม Password  
สมัครสมาชิก ฟรี รับสิทธิพิเศษมากมาย
Home Search
Home Decor
Gardening
Home Financing
Home Services
Do it yourself
Home Magazine
Web board


แนะนำ HomeDD แก่เพื่อนของคุณ
About Homedd

เว็บไซต์ Homedd.com เป็นสื่อกลางนำเสนอข้อมูลและบริการเกี่ยวกับบ้านครบวงจร

เว็บไซต์ Homedd.com จัดทำขึ้น เพื่อเป็นสื่อกลางนำเสนอข้อมูล และบริการเกี่ยวกับบ้านครบวงจร เพื่อให้ผู้สนใจจะซื้อ ขาย เช่าบ้าน หรือเลือกใช้บริการต่างๆเกี่ยวกับบ้าน ได้รับความสะดวกสบาย สามารถค้นหาข้อมูล สั่งซื้อสินค้า หรือติดต่อใช้บริการเกี่ยวกับบ้าน ทางอินเตอร์เน็ตได้ทุกเวลา โดยข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ได้ถูกคัดเลือกมาตรฐานของคุณภาพมาระดับหนึ่งแล้ว เนื่องจากโฮมดีดีดอทคอม เป็นเว็บไซต์ที่บริการข้อมูลโดยไม่คิดค่าบริการ ไม่ได้มีวัตถุประสงค์ในการขายพื้นที่โฆษณา ไม่มีส่วนได้เสียกับการติดต่อซื้อขาย หรือใช้บริการใดๆ จึงสามารถคัดเลือกคุณภาพของข้อมูลได้ ทั้งนี้การเลือกติดต่อ ซื้อขาย หรือใช้บริการใดๆ ผู้ใช้ต้องใช้วิจารณญาณของตนประกอบการพิจารณาด้วยนะคะ

  Home Search
  Home Decor
นำคุณสู่คลังข้อมูลบ้านใหม่ที่มีให้เลือกกว่า 200 โครงการ แบบบ้านมากกว่า 1000 แบบ ให้คุณค้นหาได้ทุกทำเล ทุกระดับราคา ทุกประเภทที่อยู่อาศัย พร้อมรายละเอียดครบครันเพื่อประกอบการตัดสินใจครั้งสำคัญ
หลากหลายเรื่องราวเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องไหนๆในบ้านคุณ พร้อมข้อมูลแหล่งสินค้าตกแต่งให้คุณเลือกซื้อได้ตรงใจ ในสไตล์ที่คุณชอบ เสริมด้วยเกร็ดความรู้เกี่ยวกับการตกแต่ง 

  Gardening
  Home Financing
มาเติมแต่งบ้านของคุณให้สดใสด้วยพันธุ์ไม้หลากหลาย พร้อมสาระความรู้ครบครัน หรือจะเลือกอุปกรณ์แต่งสวน ค้นหาพันธุ์ไม้หรือแหล่งพันธุ์ไม้ ก็ทำได้ง่ายๆ เพราะเรารวบรวมมาให้คุณในที่เดียว
พบปรากฏการณ์ใหม่ ครั้งแรกของเมืองไทยในกับ Auction Loan เมื่อสถาบันการเงินชั้นนำกว่า 10 สถาบันร่วมกับHomedd.com แข่งขันกันประมูลให้สินเชื่อเพื่อซื้อบ้านแก่คุณ อนุมัติภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุดให้คุณเลือก พร้อมสาระน่ารู้เกี่ยวกับการประกันภัยบ้าน 

  Home Services
  Do It Yourself
รวมบริการเกี่ยวกับบ้านครบวงจร เช่น บริการรับสร้างบ้าน ที่มีแบบบ้านให้เลือกมากมาย บริษัทตกแต่งภายใน ทำความสะอาด ซ่อมแซมบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมบริการเร่งด่วนที่ช่วยคุณแก้ปัญหาได้ทันใจ
คู่มือต่อเติม ตกแต่ง หรือซ่อมแซมบ้านด้วยตนเอง ที่คุณเปิดอ่านออนไลน์ได้ทุกเวลา เพียงปลายนิ้วคลิก อัดแน่นด้วยเคล็ดลับในการทำบ้านให้สวยและน่าอยู่ง่ายๆด้วยตัวคุณ พร้อมรายละเอียดของขั้นตอนและภาพประกอบแยกแต่ละประเภทงาน 

  Home Magazine
  Webboard
เปิดโลกกว้างด้วยสาระน่ารู้เรื่องบ้าน ฮวงจุ้ย ทำนายดวงชะตา หรือจุดประกายไอเดียด้วยตัวอย่างการตกแต่งบ้าน ห้องน้ำ ห้องครัว สวน และเพลิดเพลินอย่างมีสาระกับเนื้อหาอื่นๆ ตามความสนใจของคุณ

ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ถ่ายทอดเทคนิคและเล่าประสบการณ์เรื่องบ้านกับ Homedd Webboard กันค่ะ 
รู้จัก Homedd.com กันบ้างแล้ว ขอเชิญคลิกเข้าไปชมและใช้บริการต่างๆ ของเว็บไซต์ได้เลยค่ะ สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถคลิกที่ไอคอนด้านซ้ายมือเพื่ออ่านรายละเอียดและกรอกแบบฟอร์มก่อนนะคะ แล้วคุณก็จะได้เป็นบุคคลพิเศษของเรา

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Homedd.com
กรุณาติดต่อ
ทีมงาน Homedd.com ฝ่ายอินเตอร์เนตมาร์เก็ตติ้ง
ชั้น 6 บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด(มหาชน)
โทร .0-2230-8652-3 ,0-2230-8657,0-2230-8650 Fax: 0-2230-8658
e-mail:
info@homedd.com
38 อาคารคิวเฮ้าส์ คอนแวนต์ ถ.คอนแวนต์ สีลม บางรัก กทม. 10500

  ผู้ประกอบการโครงการที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Homedd.com
กรุณาติดต่อ
คุณสันติ ตันติไชยบริบูรณ์
e-mail :
newhomes@homedd.com
โทร . 0-2230-8657 Fax : 0-2230-8658Auction Loan ใหม่ ครั้งแรกในเมืองไทย แบงค์แข่งขันประมูลสินเชื่อให้คุณ รู้ผลภายใน 24 ชม.


 
Homepage
New HomesHome BuildersCondominiumsHome Classified
Home RentalsHome DecorGardeningHome Financing
Home ServicesDo It YourselfHome MagazineWeb board
About HomeDDFAQSite MapContact UsDisclaimer
Best viewed with 800x600 screen resolution on an Internet Explorer 5.5 or higher
ติชมแสดงความคิดเห็น : info@homedd.com
Copyright 2000-2003 Land & Houses Public Company Limited. All right reserved.